Về website bigbear

Về website bigbear

Xin chào mọi người, đây là bigbeardiscoverycenter.com – blog khởi nghiệp và giúp mọi người tìm việc làm hấp dẫn lương cao.

Bạn đang tự tạo dựng cho mình một kế hoạch khởi nghiệp từ con số 0?

Bạn ấp ủ một ý tưởng kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

Hay bạn là người đang đi tìm cho mình một công việc phù hợp với năng lực nhưng mức lương cũng phải tương xứng?

Bạn muốn tìm việc làm hấp dẫn lương cao ở khu vực mình sinh sống?

 Nếu bạn thuộc một trong những trường hợp mình vừa đề cấp ở trên thì blog bigbeardiscoverycenter.com này là dành cho bạn.

Khởi nguồn từ ý tưởng xây dựng một cộng đồng người tìm việc trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, blog của mình được thành lập từ năm 2020 và hoạt động đến nay đã được hơn 1 năm. Ban đầu, trang blog này của mình vốn chỉ gói gọn trong việc cung cấp những thông tin tuyển dụng cho mọi người tham khảo. Nhưng dần dần, blog được nhiều người quan tâm hơn, đồng thời mình cũng nhận được nhiều lời đề xuất đa dạng hóa thêm chủ đề cho trang để mở rộng thêm đối tượng tìm tới trang.

Và khởi nghiệp là lĩnh vực tiếp theo mình quyết định thử sức. Giai đoạn 2017 – 2020 được coi là thời điểm chín muồi cho các công ty khởi nghiệp. Kéo theo đó là sự ra đời của hàng trăm nghìn công ty start-up lớn nhỏ. Tuy nhiên, để khởi nghiệp thành công liệu có dễ? Nguyên nhân thất bại của đa số các start-up trẻ là gì? Liệu có cách nào để những người đi sau có thể rút ra bài học xương máu và khởi nghiệp thành công?

Câu trả lời sẽ có trong blog bigbeardiscoverycenter.com, hãy theo dõi để tìm ra chìa khóa cho cánh cổng tương lai của mình nhé!

Thân mến,

Kim Chi.